เปรียบเทียบสุดยอดเว็บเทรดประเทศไทย Olymp Trade VS IQ option VS Expert option

เปรียบเทียบสุดยอดเว็บเทรดประเทศไทย Olymp Trade VS IQ option VS Expert option

เว็บเทรดออนไลน์ปัจจุบันมีมากมายไม่ว่าจะเป็น Olymp Trade, IQ Option, Expert Option และอีกมากมาย ที่ได้รับการเปิดตัวไม่นานและได้รับความนิยมจากนักเทรดไปทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยด้วยเช่นกัน บทความนี้ก็ได้รวบรวมเว็บไซต์เทรดชื่อดังทั้ง  Olymp Trade, IQ Option และ Expert Option มาเปรียบเทียบกันให้ดูอย่างเก็นได้ชัดว่าเว็บไหนมีประสิทธิภาพและเหมาะกับคุณมากที่สุดนั่นเอง 

เว็บไซต์ Olymp Trade

เว็บไซต์ Olymp Trade เป็นเว็บเทรดที่ใหญ่มากที่สุดติดอันดับในประเทศไทยเช่นกัน ซึ่งเว็บนี้เป็นเว็บโบรกเกอร์แบบดิจิตอลออปชั่นและได้มีการจดทะเบียนมาแล้วเรียบร้อย ยังไม่พอเว็บเทรดนี้ก็ยังได้รับรางวัลจากใบรับรองจาก FinaCom อีกด้วย เว็บไซต์ Olymp Trade มีผู้ใช้งานกว่า 25 ล้านคนทั่วโลก โดยปริมาณการซื้อขายรายเดือนจะอยู่ที่ 360 ล้านดอลล่าห์ เว็บไซต์นี้มีโปรโมชั่นสำหรับผู้ใช้งานมากมายไม่ว่าจะเป็น โบนัสเงินฝากกว่าา 50% หรือจะเป็นกำไรจากการเทรด ที่คุณสามารถถอนออกมาได้แบบไม่จำกัด คุณสามารถเลือกเล่นได้ผ่านเว็บไซต์ของ Olymp Trade หรือจะเลือกเดิมพันผ่านแอพพลิเคชั่นก็สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งบนมือถือแบบ iOS และ Andriod เป็นต้น 

รีวิว IQ Option

เว็บไซต์เว็บเทรด IQ Option เป็นเว็บซื้อขายสินทรัพย์ที่ได้รับการรับรองจากองค์กรควบคุมการทำธุรกรรมทางการเงิน CySEC ของประเทศไซปรัสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่าคุณสามารถมั่นใจเรื่องการเงินของคุณได้อย่างแน่นอน เว็บไซต์นี้มีผู้ใช้บริการกว่า 25 ล้านคนทั่วโลกและยังมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่หลายคนต่างก็เริ่มเลือกใช้บริการกันมากขึ้น เว็บไซต์นี้มีผู้ใช้ทำธุรกรรมากกว่า 70 เท่าด้วยกัน รองรับการเดิมพันทั้งบนเว็บไซต์และมือถือโดยการดาวน์โหลดผ่านแอปสโตร์ได้เลย หากพูดถึงเรื่องการได้รับรางวัล แน่ล่ะเว็บไซต์นี้ก็ได้รับรางวัลมากมายเช่น รางวัล The Award of Excellence หรือรางวัลที่มอบให้กับกับอุตสาหกรรมที่ประสบความสำเร็จ และยังได้รับการลงคะแนนว่าเป็นเว็บทางการเงินที่ดีที่สุดประจำปี 2017 อีกด้วย

รีวิว Expert Option

เว็บไซต์เทรด  Expert Option เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีการบริการเทรดแบบไบนาร์รี่ออปชั่นในประเทศไทย เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับการอนุญาตมาจาก VFSC ของประเทศรัสเซีย เพลตฟอร์มนี้มีความโปร่งใสในการให้บริการมากและยังเป็นอีกตัวเลือกที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับ Olymp Trade และ IQ option คุณสามารถเลือกการใช้งานได้กับทุกระบบปฎิบัติการ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเทรดผ่านหน้าเว็บไซต์หรือจะเป็นการเทรดผ่านอุปกรณ์มือถือทั้ง iOS และ Andriod ตามที่คุณต้องการ รูปแบบการสมัครสมาชิกก็มีให้เลือกมากมายตามที่คุณชอบกว่า 5 รูปแบบ โดยโอกาสการทำกำไรนั้นก็จะเพิ่มขึ้นไปสูงสุด 4% จาก 97% สำหรับบัญชีเพลทตินัม

Author Image
Anne Ward

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *